Thỏa sức xài data khi lan tỏa, giới thiệu My Viettel đến bạn bè, người thân

Nhận ngay 1GB data miễn phí khi giới thiệu My Viettel cho thuê bao khác thành công. Thuê bao đi lan tỏa và thuê bao được lan tỏa sau khi đăng nhập vào ứng dụng My Viettel cũng nhận ngay 1GB data miễn phí.

Để có ngay 1GB data miễn phí thoải mái truy cập internet đọc báo, xem video, facebook… Bạn hãy giới thiệu My Viettel cho bạn bè, người thân nhé. Lan tỏa càng nhiều thì được nhận thêm nhiều lưu lượng. Qua vài bước thao tác cực kỳ đơn giản khi lan tỏa My Viettel như sau :

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào My Viettel vào dấu 3 gạch bên trái phía trên màn hình trang chủ, vào tính năng Giới thiệu cài đặt My Viettel
  • Bước 2: Nhập số thuê bao hoặc lấy số thuê bao từ danh bạ lên giới thiệu điền vào ô textbox. My Viettel sẽ gợi ý cho bạn các thuê bao cần giới thiệu để thực hiện cài đặt tạo tài khoản My Viettel.
  • Bước 3: Bấm vào nút hiển thị giới thiệu và nhập mã xác thực để giới thiệu ứng dụng My Viettel đến thuê bao khác

 Lưu ý:

+ Thời gian áp dụng chương trình: Từ 03/05-31/08/2021.

+ Tặng ngay 1GB cho thuê bao đi giới thiệu các thuê bao khác cài đặt & đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel.

Tặng ngay 1GB cho thuê bao được lan tỏa: Đó là thuê bao mới và thuê bao My Viettel sau 6 tháng không đăng nhập vào ứng dụng thực hiện tạo tài + khoản và đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel.

+ Thời gian cộng lưu lượng trong 48h sau khi thuê bao cài đặt & đăng nhập thành công vào ứng dụng My Viettel.

+ Thời hạn sử dụng lưu lượng trong vòng 30 ngày  

+ Hãy lan tỏa My Viettel để thực hiện tải và cài đặt My Viettel ngay từ hôm nay tại đây để nhận 1GB data miễn phí bạn nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline
chat-active-icon